Không thể phủ nhận sự quan trọng của lĩnh vực marketing online trong thời đại thông tin số như hiện nay. Là một trong những hình thức marketing mới, bán hàng trên Facebook ngày càng chứng tỏ được hiệu quả tuyệt vời của nó. 

Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trực tuyến do Facebook cung cấp cho cá nhân, doanh nghiệp muốn đưa những thông tin quảng cáo, thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, ưu đãi, khuyến mại… đến với người dùng Facebook. Để sử dụng Facebook Ads, bạn cần trả tiền để quảng cáo của bạn hiển thị ở những vị trí khác nhau trên Facebook.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads ACOM

 

Đến với ACOM AGENCY, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình dịch vụ quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp. ACOM sẽ dành thời gian để tư vấn, tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ để nắm bắt được nguồn khách hàng mà bạn muốn hướng tới. Từ đó, ACOM sẽ đưa ra chiến lược social media phù hợp với doanh nghiệp, thu hút được lượng khách hàng tự nhiên. 

Khác với các công ty agency khác, ACOM AGENCY còn có thêm một đội ngũ thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp đến từ ACOM STUDIO, tạo nên những hình ảnh quảng cáo bắt mắt giúp tăng tỷ lệ nhấp và giảm chi phí cho khách hàng.  

ACOM STUDIO - Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook?

1. Nhắm đúng đối tượng: 

Bộ lọc khách hàng tiềm năng chính xác dựa vào nhân khẩu . Facebook giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và kết nối với khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao. 

2. Nhắm đúng thời điểm khách hàng có nhu cầu:

Facebook giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng ngay lập tức, bất cứ khi nào trên mọi phương tiện. 

3. Gửi gắm đúng thông điệp tới khách hàng:

Facebook cung cấp đa dạng các loại hình quảng cáo như: hình ảnh, video, băng chuyền, ,.... Cho phép doanh nghiệp có thể tự do sáng tạo, chia sẻ những thông điệp độc đáo theo cách của riêng mình. 

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads ACOM 

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại ACOM AGENCY

1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng

2. Tăng doanh thu bán hàng

3. Tiếp cận được nguồn khách hàng mới

4. Hình thức quảng cáo đa dạng, phù hợp với chiến lược marketing

5. Tối ưu chi phí quảng cáo, kiểm soát ngân sách hiệu quả, loại bỏ những đối tượng không tương thích 

 

Sau khi chạy quảng , ACOM sẽ luôn theo dõi và đo lường, đánh giá hiệu quả. Từ đó sẽ cải thiện và phát triển chiến dịch. ACOM AGENCY cam kết thực hiện tốt, có trách nhiệm và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. 

Xem thêm: Chiến lược marketing ; Dịch vụ SEO ; Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ; Dịch vụ Website ; Dịch vụ content ; Dịch vụ hình ảnh