Google Adwords có thể giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới và khách hàng tiềm năng ngay lập tức ngay khi quảng cáo được chạy nên mang lại hiệu quả rất nhanh. Đây có thể nói là cách thức dễ dàng thực hiện nhất để tăng trưởng doanh thu doanh thu. Dịch vụ Google Adword chất lượng của ACOM sẽ giúp quảng cáo của bạn có tỷ lệ chuyển đổi rất cao, giúp bạn tăng trưởng doanh thu đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể. Hãy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Google Adword có uy tín như ACOM.

Dịch vụ Google Adwords ACOM 

 

Quảng cáo bằng Google Adwords được đánh giá là một trong những kênh Online Marketing hiệu quả nhất hiện nay. Ra mắt vào tháng 10/2000, đến nay Google Adwords đã trở thành dịch vụ quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Google Adwords được xem là cách thức đơn giản nhất và nhanh nhất để những thông tin như hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp hiện diện trên Google và các website liên kết với Google.

 

Cách thức tính phí của Google Adwords là trả trên lượt click vào quảng cáo. Vì vậy, doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi quảng cáo được quan tâm và click vào để đi đến website hoặc liên hệ với doanh nghiệp. Quảng cáo Google Adwords rất linh hoạt và tùy biến cao nên rất dễ kiểm soát ngân sách, vì vậy doanh nghiệp sẽ có khả năng định hướng lượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

 

Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords của ACOM:

 

1. Giúp khách hàng nhanh chóng tăng đơn hàng:

Bằng cách làm cho website của bạn hiển thị đúng tới những khách hàng đang có nhu cầu và đang tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cấp, ACOM giúp bạn tăng đơn hàng nhanh chóng.

 

2. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo:

Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cho phép ACOM tùy biến một cách linh hoạt các lựa chọn khi cài đặt quảng cáo, giúp quảng cáo của bạn tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng mục tiêu cần nhắm tới, nhờ đó tiết kiệm chi phí đáng kể. Trong quá trình thao tác, ACOM cũng liên tục bám sát và kiểm soát chi phí rất chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa phát sinh không cần thiết.

 

3. Giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng:

Ở Việt Nam, có khoảng hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google để tìm kiếm và khoảng 71% người dùng có thói quen tra cứu thông tin sản phẩm trên Google trước khi mua, vì vậy dịch vụ Google Adwords của ACOM sẽ có thể giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm họ có nhu cầu.

 

4. Gia tăng nhận diện thương hiệu:

ACOM sẽ giúp quảng cáo của bạn được hiển thị ở các vị trí tốt nhất trên trang tìm kiếm của Google, nhờ đó thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ được thị trường biết đến.

 

5. Việc đo lường, đánh giá hiệu quả rất đơn giản:

Kết quả chạy Google Adword sẽ được ACOM cập nhật, gửi báo cáo đầy đủ và trung thực theo định kỳ, giúp khách hàng dễ dàng đánh giá mức độ hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo.

Xem thêm: Chiến lược marketing ; Dịch vụ Facebook Ads ; Dịch vụ content ; Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ; Dịch vụ SEO