Hiện nay, phần lớn người tiêu dùng mỗi khi muốn mua sản phẩm, dịch vụ đều vào các công cụ tìm kiếm trực tuyến trước tiên, mà chủ yếu là Google để xem thông tin. SEO là quá trình tối ưu website và sử dụng phối hợp nhiều cách thức khác nhau để đưa website lên trang nhất của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… 

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của ACOM có khả năng giúp cho sản phẩm, dịch vụ trên website của bạn được nhìn thấy bởi số lượng lớn khách hàng, giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn trở nên nổi bật và chiếm ưu thế trước các đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ SEO ACOM 

 

Ưu điểm của SEO so với các công cụ marketing online khác:

 

1. Chi phí thấp:

Chi phí làm SEO khá phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, có nguồn vốn không quá dồi dào. Mức đầu tư ban đầu cho SEO là thấp hơn nhiều so với sử dụng quảng cáo Google Adwords (thông thường chỉ bằng phân nửa chi phí so với Google Adwords), quảng cáo trên banner hay các phương tiện truyền thông khác. Ngoài ra, với quảng cáo tính theo click (Pay-per-click), bạn sẽ phải trả tiền cho cả các click ảo (click do đối thủ thực hiện hay do những khách hàng không tiềm năng).

 

2. Phổ biến website trên phạm vi không hạn chế:

Do môi trường internet là không giới hạn nên SEO cũng giúp cho website của bạn lan tỏa đến với tất cả khách hàng, cả ở nước ngoài. Từ đó giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty, làm tăng doanh thu bán hàng.

 

3. Thu hút người dùng internet hơn quảng cáo có trả phí:

Những người tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trên mạng thường muốn click vào kết quả tìm kiếm tự nhiên nhờ SEO hơn là các quảng cáo mua bằng tiền. Thực tế, người dùng hiện nay thường không thích các quảng cáo chủ động tìm đến, họ thích chủ động tìm kiếm bằng từ khóa có liên quan đến nhu cầu của họ hơn.

 

4. Gia tăng độ nhận diện và uy tín cho thương hiệu:

Kết quả xếp hạng mà SEO mang lại là kết quả tự nhiên dựa trên chất lượng thực sự của website nên sẽ tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng. Vì vậy, với SEO thì uy tín thương hiệu của công ty bạn sẽ được khách hàng đánh giá rất cao.

 

5. Tăng mức độ tín nhiệm với các công cụ tìm kiếm lớn và tối ưu hóa website:

SEO sẽ giúp website của doanh nghiệp có được sự tín nhiệm với các công cụ tìm kiếm lớn, về lâu dài sẽ có hiệu quả rất cao. Đồng thời, khi SEO cho website cũng sẽ tạo những trải nghiệm người dùng tốt hơn, chẳng hạn tốc độ website của bạn sẽ nhanh hơn nên không phải chờ lâu mới hiện ra thông tin cần xem, giảm sự bực dọc do chờ đợi khiến người dùng rời khỏi website của doanh nghiệp.

 

6. Rất dễ đo lường hiệu quả:

Các kết quả cuối như thứ hạng từ khóa, traffic, đến các thông số thuộc quá trình SEO như tuổi domain, tốc độ website, backlink, tỷ lệ thoát, thời gian duy trì trên trang… Những thông số này đều có thể dùng công cụ để đo lường với mức độ chính xác khá cao.

Dịch vụ SEO ACOM 

 

Vì sao khách hàng rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ SEO của ACOM?

 

- Văn hóa làm việc của ACOM đặc biệt đề cao tính chính trực và minh bạch. ACOM chỉ sử dụng năng lực và kinh nghiệm của chính mình để giúp website của bạn tăng trưởng traffic chất lượng và duy trì thứ hạng lâu dài. ACOM giúp bạn nhận được lượng truy cập tự nhiên nhiều nhất từ Google, từ đó tăng số lượng khách hàng và doanh thu một cách an toàn, bền vững. Nguyên tắc của ACOM là luôn tôn trọng thuật toán Google, tuyệt đối không sử dụng các chiêu thức, thủ thuật kém an toàn làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của khách hàng.

 

- Các dịch vụ của ACOM, trong đó có SEO đều có thể dành cho tất cả loại hình doanh nghiệp và cũng không phân biệt quy mô nên giá cả rất linh hoạt và phù hợp với từng khách hàng. ACOM cho rằng nếu không cần thiết, bạn cũng không cần tốn chi phí quá lớn cho dịch vụ SEO mà vẫn có thể đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: Chiến lược marketing ; Dịch vụ Facebook Ads ; Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ; Dịch vụ content ; Dịch vụ website