Một video rực rỡ, sống động với âm thanh và hiệu ứng chuyển động thu hút là một trong những cách thức rất dễ dàng để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng và tạo nên hiệu ứng marketing vô cùng ấn tượng. 

Bên cạnh đó, việc lưu lại video cho những sự kiện như: lễ tổng kết, lễ khai trương, buổi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, lễ tri ân khách hàng, hội thảo, hội nghị… là rất cần thiết để quảng bá, làm lan tỏa hình ảnh của sản phẩm và doanh nghiệp một cách hiệu quả. Và đây chính là sở trường của ACOM.

Dịch vụ quay video ACOM 

 

ACOM là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quay video chuyên nghiệp với các gói sản phẩm như sau:

 

1. Quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

2. Quay phim quảng cáo sản phẩm.

3. Quay phim các buổi hội thảo, hội nghị, lễ khai trương và các sự kiện khác.

4. Quay phim phóng sự.

5. Sản xuất TVC.

6. Quay video và dựng phim khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ quay video ACOM 

 

Với một doanh nghiệp kinh doanh, việc xây dựng video với các chủ đề và thể loại nói trên là không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp tự mình thực hiện sẽ rất khó khăn vì phải trải qua nhiều công đoạn từ việc lên ý tưởng, xây dựng kịch bản cho đến khâu hậu kỳ và xuất bản, hơn nữa sẽ phải mất rất nhiều chi phí tốn kém mà chưa chắc đạt kết quả như mong muốn. Nên tốt nhất là hãy để một đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp như ACOM thực hiện thay cho bạn.

 

Mặc dù vậy, ACOM cho rằng khách hàng cũng không cần thiết phải đầu tư quá nhiều tiền cho video. ACOM là một công ty có năng lực và nhiều kinh nghiệm sản xuất video cho các công ty nên luôn biết cách tư vấn giúp khách hàng để có được những sản phẩm video phù hợp với ngân sách, đạt chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm: Dịch vụ hình ảnh ;